Home / LỚP CHUYÊN SÂU / BÙNG NỔ CÁC LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ DÀNH RIÊNG CHO TỪNG LOẠI PHONG LAN

BÙNG NỔ CÁC LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ DÀNH RIÊNG CHO TỪNG LOẠI PHONG LAN

Qua gần 3 năm tổ chức các lớp học trồng lan đến nay www.OrchidTraining.org đã tổ chức được 15 lớp Cơ Bản, 4 lớp Nâng Cao, 2 lớp Chuyên Sâu cùng với 5 buổi hội thảo, tập huấn miễn phí về kỹ thuật chăm sóc phong lan. Nhìn chung, các lớp học diễn ra với nội dung rộng, giảng viên đưa ra nhiều kiến thức áp dụng cho từng loại lan trong 1 khóa học. Học viên học xong có thể thành công trong việc trồng và kích hoa cho hầu hết các loại phong lan. Tuy nhiên, để có 1 lớp chuyên sâu nói “từ đầu đến cuối” một loại lan như Dendro, Mokara hay Cattleya thì chưa có! Vậy với những nhà vườn lớn chuyên trồng Dendro hay Mokara cắt cành thì liệu 2 ngày của các lớp Nâng Cao và Chuyên Sâu có đủ kiến thức?

STT

Lớp học trồng lan

Đối tượng

1

Cơ Bản Dành cho những người mới bắt đâu chơi lan

2

Nâng cao

Dành cho người đã học lớp Cơ Bản hoặc đã trồng lan 1 đến 2 năm. Phù hợp với nhà vườn trồng kinh doanh lan.

3 Chuyên sâu

Dành cho người đã học lớp Nâng cao hoặc người trồng lan muốn biết những kỹ thuật trong việc làm sao để có một cây lan đi thi đấu.

4

Chuyên đê

Dành cho những ai muốn học hỏi cách trồng chuyên nghiệp của 1 giống lan từng nhỏ đến ra hoa. Đặc biệt phù hợp với nhà vườn trồng lan với mục đích kinh doanh.

Nhận thức được điều này từ 2 năm trước, nhưng www.OrchidTraining.org khi ấy còn non trẻ, chưa tự tin có thể thành lập lớp đem lại kiến thức chuyên sâu cho từng loại phong lan đến mọi người. Đến thời điểm này, sau ngần ấy năm tổ chức với biết bao kinh nghiệm, bao niềm vui khi thây những học viên của chúng tôi đã thành công trong việc “tự điều khiển cây lan theo ý muốn”, nay chúng tôi đồng loạt thông báo tổ chức các lớp học trồng lan Chuyên đề theo từng loại lan như sau:

(Nội dung và ngày diẽn ra các lớp học sẽ đăng bài viết thông báo cụ thể).

 • Lớp chuyên đề về Dendro.
 • Lơp Chuyên đề về Mokara.
 • Lớp học chuyên vềphân thuốc tưới cho lan. 
 • Lớp chuyên đề về Cattleya và Hồ Điệp.
 • Lớp học chuyên vềtrồng Lan + Rau sạch + cây kiểng +  cây ăn trái.
 • Lớp học chuyên đề LÀM GIÀU TỪ LAN. 
 • Lớp học chuyên đểNgọc điểm (Nghinh xuân, Đai châu).

“Là người gắn bó trong công tác tổ chức lớp học trồng lan www.OrchidTraining.org hơn 1 năm qua, tôi trực tiếp trò chuyện và nắm bắt tâm tư của hầu hết học viên khi đăng ký tham gia lớp. Họ mong muốn điều gì nhất? Tôi tự tin đem lại cho họ khi sau lưng tôi có một trung tâm vân hành là công ty Hoa Lan MAI HUY và người thầy hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc phong lan-Nghệ nhân TÁM NGỌC

DUY PHONG – Giám đốc điều hành

About Nhanvien

Bạn nên xem

ẤM ÁP BUỔI HỌP MẶT CUỐI NĂM CỦA HỌC VIÊN CÁC KHÓA HỌC TRỒNG LAN

Ngày 13/1/2019 vừa qua, đại gia đình Lớp Học Trồng Lan – Orchidtraining đã có ...

4 comments

 1. em muốn hỏi về hội thảo chuyên đề tháng sau ạ

  • Chào bạn! Sắp tới bên mình chỉ diễn ra các lớp học chuyên đề thôi bạn!

 2. Em chua co kien thuc ve trong lan nhung muon trong chuyen ve mokara,vay khi e dang ky hoc e phai hoc lop co ban rui den lop chuyen de hay co the hoc luon lop chuyen de dc k a?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *