Home / LỚP HỌC / Kết Thúc Chuyến “THAM QUAN, HỌC HỎI VÀ MUA SẮM TẠI CÁC VƯỜN PHONG LAN LỚN THÁI LAN”

Kết Thúc Chuyến “THAM QUAN, HỌC HỎI VÀ MUA SẮM TẠI CÁC VƯỜN PHONG LAN LỚN THÁI LAN”

Thay mặt Ban tổ chức chuyến “THAM QUAN, HỌC HỎI VÀ MUA SẮM TẠI CÁC VƯỜN PHONG LAN LỚN THÁI LAN” Lần 1 (ngày 18-9 đến 21-9-2016), tôi xin trân trọng cám ơn đến các Quý học viên đã tham gia tour. Chúc Quý học viên nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Tin tưởng rằng với nhiều kiến thức mới lạ từ việc đi thực tế tại các vườn lan lớn Thái Lan cùng nhiều giống cây phong lan quý, có giá thành rẻ đem về Việt Nam, thì việc trở thành một nhà vườn trồng phong lan thành công là điều đang rất gần với các bạn. Đó là điều chúng tôi mong mỏi nhất ở Quý học viên tham gia tour lần này!

img_2532-medium-2

img_2552-medium

img_2616-medium

img_2676-medium

img_2909-medium

img_2991-medium

Góp phần vào thành công của tour tham quan lần này là sự tận tình của nghệ nhân Tám Ngọc, sự hướng dẫn nhiệt tình của người hướng dẫn Nguyễn Trọng Văn, sự phối hợp nhịp nhàng, tận tâm hướng dẫn của các nhà vườn phong lan Thái Lan cùng sự quyết tâm học hỏi của 8 học viên tham gia tour lần này.

Đoàn “Tham quan, học hỏi và mua sắm tại các vườn phong lan lớn Thái Lan” – Lần I gồm 12 thành viên, trong đó có 8 học viên, 1 cố vấn chuyên môn, 1 Trưởng đoàn, 1 Phó đoàn. Tour do www.OrchidTraining.org tổ chức mỗi năm DUY NHẤT 1 lần. Đây là dịp để người trồng lan Việt Nam có cơ hội tiếp cận, học hỏi các mô hình trồng phong lan tại Thái Lan. Ngoài ra, tham gia tour này, Quý học viên còn được hướng dẫn mua nguồn hàng phong lan cây đẹp, khỏe nhưng giá thành CỰC RẺ, chuyển về Việt Nam với chi phí thấp nhất . (Xem thêm thông tin chi tiết tại ĐÂY).

– Đơn vị tổ chức: www.OrchidTraining.org

Ngay bay giờ bạn đã có thể đăng ký chuyến “Tham quan, học hỏi và mua sắm tại các vườn phong lan lớn Thái Lan” – Lần II bằng cách gọi về HOTLINE: 0981 691 606 (gặp Duy Phong).

 

Xem thêm hình ảnh tại ĐÂY.

Hẹn gặp lại các bạn!

GĐĐH

NGUYỄN DUY PHONG

 

About Nhanvien

Bạn nên xem

ẤM ÁP BUỔI HỌP MẶT CUỐI NĂM CỦA HỌC VIÊN CÁC KHÓA HỌC TRỒNG LAN

Ngày 13/1/2019 vừa qua, đại gia đình Lớp Học Trồng Lan – Orchidtraining đã có ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *